A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Căn cứ Thông tư số 32/2018/TT-BGD ĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành chương trình giáo dục phổ thông;

Căn cứ Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT quy định việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông;

Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 111 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên.

Công văn số 484/PGDĐT- GDTH ngày 27/6/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ân Thi về việc triển khai danh mục sách giáo khoa lớp 4 sử dụng trong năm học 2023 – 2024.

Trường Tiểu học Bãi Sậy xin thông báo tới toàn thể CMHS và nhân dân Bộ sách giáo khoa lớp 4 dùng trong nhà trường từ năm học 2023-2024 như sau:

Tên sách

Nhà xuất bản (NXB)

Thuộc bộ

Tiếng Việt 4

Tập 1: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Lê Hằng, Trịnh Cẩm Lan

Kết nối tri thức với cuộc sống

Tập 2: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên) Vũ Thi Thanh Hưng, Vũ Thị Lan, Trần Kim Phượng, Đăng Thị Hảo Tâm

Toán 4

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh

Đạo đức 4

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Nguyễn Thị Diễm My.....

Cánh diều

Lịch sử và Địa lí 4

Minh Giang (Tổng Chủ biên phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp TH phần LS), Nguyễn Thị Thu Thủy( chủ biên phần LS); Đao Thị Hồng, Lê Thị Thu Hương, Đao Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần ĐL), Trần Thị Hà Giang( chủ biên phần ĐL)

Khoa học 4

Vũ văn Hùng(Tổng Chủ biên kiêm chủ biên), Phạm Thanh Hà( đồng chủ biên), Nguyễn Thị Thah Chi, Ngô Diệu Nga, Đào Thị Sen,Triệu Anh Trung.

Tin học 4

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền,Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng.

Công nghệ 4

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đồng Huy Giới, Dương Giáng Thiên Hương, Bùi Thị Hương, Nguyễn Bích Thảo.

Giáo dục Thể chất 4

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Pham Mai Vương.

Âm nhạc 4

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Ta Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Cánh diều

Mĩ thuật 4

Đinh Gia Lê(Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển, Đoàn Thị Mỹ Hương (đồng chủ biên), Phạm Duy Anh, Trần Thị Thu Trang.

NXB ĐHSP

Hoạt động trải nghiệm 4

Lưu Thu Thuỷ (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thuỵ Anh (Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Trần Thi Tố Oanh.

Tiếng Anh 4

(Maxmilan Next Move)

Hoàng Tăng Đức (Chủ biên), Nguyễn Thị Thu Hoài, Đặng Thị Ngân Giang

NXB ĐHSP TP HCM

(Danh mục gồm 12 cuốn sách giáo khoa lớp 4)

Để việc triển khai danh mục sách giáo khoa lớp 4, năm học 2023-2024 tại nhà trường đạt hiệu quả, Hiệu trưởng yêu cầu:

1. 100% cán bộ, giáo viên nhà trường nắm được danh mục sách giáo khoa lớp 4, năm học 2023-2024 được sử dụng tại nhà trường.
  2. Các đồng chí GVCN có trách nhiệm thông báo tới học sinh và phụ huynh học sinh danh mục sách giáo khoa lớp 4, năm học 2023-2024 được sử dụng tại nhà trường. (Gửi kèm Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 tỉnh Hưng Yên ).

Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí CB-GV trong toàn trường triển khai thực hiện Thông báo này đúng theo quy định. Trong quá trình thực hiện, nếu có gì vướng mắc, các đồng chí báo cáo Hiệu trưởng để kịp thời giải quyết./.

Vương Xuân Định

Tập tin đính kèm